How do you calculate the outcome of a battle?

2 Replies
User
26 June, 2018, 1:18 PM UTC

Bật mí những điềm báo may rủi với giấc mơ chăn gối

Trong giấc ngủ đêm qua, bạn ngủ mơ thấy chăn gối, giấc mơ này có thể xem đó là môt điều hết sức đặc biệt. Vậy nếu ngủ mơ thấy chăn gối thì bạn có muốn giải mã giấc mơ này hay không? Chiêm bao thấy chăn gối là một trong những giấc mộng có nhiều ý nghĩa và hãy cùng XSMN truc tiep nhanh nhat đi khám phá chi tiết nhé!

Chăn gối là những vật dụng cần thiết cho chúng ta để chúng ta có được những giấc ngủ thật êm ái và quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Khi bạn đi làm hay đi học một ngày mệt mỏi và được trở về nhà trên chiếc giường với chăn êm đệm ấm quả rất là thưa thái và hạnh phúc.

Trong giấc mơ, bạn ngủ mơ thấy điều này thì đó là một giấc mộng lành, trong mơ thấy người khác đắp chăn lên cho bạn thì giấc mơ này cho biết hiện tại bạn đang cảm giác rất sảng khoái cũng như rất thoải mái, dễ chịu, hài lòng với cuộc sống hiện tại. Giấc mộng còn ngụ ý được rằng bạn mong muốn những điều tốt đẹp cho những người ở cạnh mình và nhanh chóng thành công sẽ tới

Ngủ mơ thấy chăn gối với nam giới chưa lập gia đình thì đó là một tin vui. Giấc mơ này dự báo rằng sắp tới đây chủ nhân giấc mơ sẽ tìm được người mà mình yêu trọn vẹn, người này hết sức hợp ý và nên duyên vợ chồng cùng với nhau. Phụ nữ là một người đã kết hông mơ thấy chiếc chăn là một giấc mơ lành.

Bật mí những điềm báo may rủi với giấc mơ chăn gối

Là chàng trai đã có vợ ngủ mơ thấy chăn gối thì giấc mộng này cho biết rằng chủ nhân giấc mơ có đươc nhiều may mắn và nhiều người mong muốn có được những điều kì diệu như chủ nhâ n giấc mơ. Ngủ mơ thấy mình đắp chăn len, giấc mơ này cho biết về sự an nhàn ở trong cuộc sống.

Nếu trong giấc mơ, bạn ngủ mơ thấy mình đắp chăn len thf giấc mơ này báo hiệu cả đời bạn sẽ được sống một cuộc sống hết sức an nhàn, gia đình sẽ thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc. Bạn mơ thấy mình đi mua chăn, giấc mơ đang cho biết những điều tốt lành ở trong hôn nhân.

Đây cũng chính là thời điểm hết sức thuận lợi để có thể cho bạn cùng với những người mà mình yêu thương sẽ tiến đến cái mốc cuối cùng của hôn nhân và sau đó sẽ là vợ chồng hạnh phúc cũng như trọn vẹn. Trong mơ, thấy giấc mơ mình bán chăn có nghĩa là sắp tới bạn sẽ có những chuyến đi xa. Có thể tới đây bạn được di chơi và được làm những công việc mới.

Chiêm bao thấy những chiếc chăn cũ, rách, theo XSMN thu 4 - SXMN thứ 4 - Xổ số miền Nam thứ 4 hàng tuần - KQXSMN thứ 4 đây là điềm báo tốt trong cuộc sống của bạn và sắp tới những khó khăn ở trong cuộc sống hiện tại của bạn và khiến theo cho bạn có sự bận rộng cũng như chán nản phần nào. Giấc mộng khuyên bạn cần phải có sự nỗ lực để vượt qua thì mới có thể về được cuộc sống nhàn hạ

Là người đàn ông đã có gia đình khi ngủ mơ thấy những chiếc chăn rách thi giấc mơ này báo hiệu rằng vợ của bạn đang bị bệnh. Giấc mộng cũng đang nhắc nhở cho chủ nhân giấc mơ rằng cần phải có sự quan tâm đến người vợ của mình nhiều hơn nữa và dành thời gian để có thể đi kiểm tra sức khỏe.


Những con số đẹp của giấc mơ chăn gối

Nếu là nữ mà ngủ mơ thấy những chiếc chăn cũ thì có nghĩa là hiện tại cuộc sống của bạn bây giờ vẫn độc thân và sẽ phải độc thân lâu dài nữa. Chiêm bao thấy mình đắp chăn vì tiết trời đang lạnh có nghĩa là bạn sẽ có được nhiều những may mắn và cần tận dụng được cơ hội tốt ở hiện tại để có thể phát triển sự nghiệp hiện tại của mình.

Chiêm bao thấy mình đang nằm trên gối và điều này có thể biết rằng bạn đang có được những sự hỗ trờ về tinh thần và có lẽ rằng đó là những tình huống hay vấn đề nào đó đang khiến cho bản thân bạn đang cần giúp đỡ và khiến cho bạn phải đau đầu.

Trong mơ bạn mơ thấy chiếc gối của bạn bị bẩn thì giấc mơ này cho biết bản thân bạn cần hải có sự đề phòng những người quanh bạn và có người phía sau đang có ý định để hãm hại bản thân bạn đấy. Họ ở trong bóng tối nên bạn khó có thể nhận biết được họ.

Ngủ mơ thấy những chiếc gối có nhiều màu sắc thì giấc mơ báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều những cảm xúc khác nhau và nó còn đem lại cho chủ nhân giấc mơ rất nhiều những điêu hạnh phúc nhưng song song với nó còn có những nỗi buồn và bạn chưa thể rõ được nguyên nhân. Chủ nhân giấc mơ cần cố gắng sống thật cân bằng và có thể điều hòa những cuộc sống của bản thân mình.

Có thể nói, giấc mơ thấy chăn gối phần lớn đều là những điềm báo tốt lành và bên cạnh đó giấc mơ còn nhắc nhở bạn nhiều điều. Hãy ghi nhớ và phòng tránh, tránh để nhận phải hậu quả xấu nhé!

Với giấc mộng thấy chiếc gối chiếc chăn thì ngoài các điềm báo ý nghĩa thì còn có những cặp số đẹp tương ứng với giấc mộng này và các chuyên gia https://xoso.me/xsmn-sxmn-kqxsmn-ket-qua-xo-so-mien-nam.html đã khuyên bạ nên chọn bố số đẹp là: 57 - 93

UTC +7:00
0
User
26 June, 2018, 3:12 PM UTC

offense/defense ratio is unbalanced it takes more than double the number of defense units to equal offense


guess it depends on how much you value your defense but IMO the defender always wins if they manage to kill a lot of offense :)


losing offense hurts more unless you buy it back of course .....
UTC +0:00
0
User
15 July, 2018, 9:45 AM UTC
martingatrix1406 said:

Player 1 attacks. Player 2 defends. A is the total value of all of Player 1’s attacking Units’ offense ratings. B is the total value of all of Player 2’s defensive ratings. Players’ losses are calculated according to these aggregate values. If: А = 15,000 Offense and B = 20,000 Defense, then Player 1 loses approximately 55% of Units. Player 2 loses 45% of Forces. These ratios may be subject to change .

That is the raid mechanic. The siege mechanic is very different btw.

In case anyone is wondering, given that defense units have different stats against different troops, the value of the defence is calculated by weighted average on the proportions of the attacking army.
Everyone has a right to an opinion. No one has a right to their opinion being respected by other if it can't be backed up with rational and logic explanation
UTC +0:00
0
2881330 users registered; 73415 topics; 359900 posts; our newest member:Castle 12081049